Luật quốc tịch Việt Nam
Tài liệu trình bày nội dung luật quốc tịch Việt Nam với 44 điều khoản về qui định chung, qui định cụ thể về người có quốc tịch Việt Nam, mất quốc tịch Việt Nam, thay đổi quốc tịch của người chưa thành niên và của con nuôi, trách nhiệm của cơ quan nhà nước về quốc tịch và các điều khoản thi hành