Bộ luật lao động
Giới thiệu bộ luật lao động mới của Việt Nam và các văn bản hướng dẫn thi hành cụ thể liên quan tới hợp đồng lao động, các quy định về tiền lương, về tổ chức công đoàn, kỷ luật lao động, bảo hiểm y tế và xã hội