Những điều cần biết về thanh tra, kiểm tra tài chính, kiểm định chất lượng giáo dục và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục - Huyền Trang
Nội dung cuốn sách bao gồm: 1. Luật Giáo dục và đề án và phát triển giáo dục. 2.Những qui định mới về chi, quản lý, sử dụng tài sản, kinh phí nhà nước. 3. Những qui định về kiểm định chất lượng và công khai tài chính. 4. Những qui định về thanh tra kiểm tra. 5. Qui định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục