Luật khiếu nại luật tố cáo luật tố tụng hành chính
Giới thiệu nội dung của bộ luật khiếu nại, luật tố cáo, luật tố tụng hành chính: gồm các quy định chung, quyền, nghĩa vụ của người khiếu nại, tố cáo và người bị khiếu nại, tố cáo; thẩm quyền giải quyết và trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại, tố cáo...; các khái niệm và nguyên tắc của luật tố tụng hành chính, thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhân dân, người tiến hành tố tụng hành chính, tham gia tố tụng hành chính, khởi kiện và thụ lí vụ án hành chính...