Giáo trình kỹ thuật vi xử lý / TS. Hồ Khánh Lâm. Tập 2 - Hồ, Khánh Lâm
Những khái niệm cơ bản về vi xử lý, về công nghệ của một số vi xử lý thông dụng từ 8-bit đến 64-bit; diễn giải các tập lệnh của các vi xử lý thông qua lập trình hợp ngữ;các nguyên tắc phối ghép và trao đổi thông tin giữa vi xử lý với thế giới vật lý bên ngoài