Linh kiện điện tử / Klaus Beuth, dịch: Nguyễn Viết Nguyên - Klaus Beuth
Trình bày những vấn đề cơ bản về các linh kiện điện tử từ cấu tạo, đặc điểm công nghệ chế tạo, nguyên lí làm việc đến phạm vi ứng dụng