Giáo trình điều khiển số / Lại Khắc Lãi, Nguyễn Như Hiển - Lại, Khắc Lãi
Cuốn sách trình bày những khái niệm cơ bản về hệ điều khiển số, khảo sát ổn định và phân tích hệ điều khiển số, tổng hợp hệ điều khiển số