Quản trị sản xuất viễn thông / Nguyễn Thị Minh An, Nguyễn Hoài Anh - Nguyễn, Thị Minh An
Giới thiệu những vấn đề thiết thực về quản trị sản xuất viễn thông như: Vai trò của viễn thông trong sự phát triển kinh tế, xã hội, cơ sở tổ chức và kinh tế mạng viễn thông, lập kế hoạch phát triển mạng, quản lý chất lượng và tổ chức vận hành, bảo dưỡng các thiết bị viễn thông.