Một số quy định pháp luật về xử phạt hành chính và hình sự trong lĩnh vực quản lý và bảo vệ rừng, quản lý lâm sản
Giới thiệu luật bảo vệ và phát triển rừng và các văn bản pháp luật về xử phạt hành chính và hình sự trong lĩnh vực quản lý và bảo vệ quản lý lâm sản