Giáo trình đo lường các đại lượng điện và không điện : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp / Nguyễn Văn Hoà - Nguyễn, Văn Hoà
Trình bày các khái niệm cơ bản về kĩ thuật đo lường, đo dòng điện và điện áp, đo công suất và năng lượng, đo mạch điện, dao động ký... và kĩ thuật thuật đo các đại lượng không gian