Giáo trình Kỹ thuật số : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp / TS. Nguyễn Viết Nguyên - Nguyễn, Viết Nguyên.
Trình bày các khái niệm, đặc điểm cơ bản và câu hỏi ôn tập, bài tập về cơ sở kỹ thuật số, các cổng logic và mạch điện cổng, các mạch logic tổ hợp (MSI), Trigơ và phần tử logic dãy, các bộ nhớ bán dẫn