Giáo trình kĩ thuật mạch điện tử : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học cơ sở / Đặng Văn Chuyết, Phạm Xuân Khánh, Bồ Quốc Bảo, Nguyễn Viết Tuyến,Nguyễn Thị Phước Vân
Gồm các bài học về: Khuyếch đại tín hiệu nhỏ, ghép tầng khuyếch đại, khuyếch đại công xuất, khuyếch đại thuật toán; Nguồn điện, dao động điều hoà, điều chế, đổi tần, tán sóng...