Luật thống kê và các văn bản hướng dẫn thi hành
Luật thống kê năm 2003; Nghị định số 40/2004/NĐ - CP ngày 13 - 02 - 2004 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật thống kê,...