Kĩ thuật điện tử / Đỗ Xuân Thụ - Đỗ, Xuân Thụ
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về các thông số của mạch điện, về tin tức, tín hiệu điện, hệ thống điện tử điển hình, kĩ thuật tương tự, kĩ thuật xung-số, các bộ biến đổi điện áp và dòng điện, bộ vi xử lí...