Điện tử học / Người dịch: Văn Thế Minh
Định luật cơ bản của điện động học. Tổng hợp các định lí nghiên cứu các mạch trong phép gần đúng chuẩn dừng. Phân tích 1 tín hiệu tuần hoàn thành chuỗi Fouries. Sử dụng khái niệm phổ tần số