Bài tập Lý thuyết mạch / Đỗ Huy Giác, Phan Trọng Hanh, Nguyễn Hoài Anh, Đoàn Minh Định - Đỗ, Huy Giác
Mạch điện, sơ đồ mạch điện và các phần tử của nó. Định luật Ôm và Kieckhop về mạch điện. Các loại mạch điện (hình sin, có thanh số phân bố, bốn cực, mạch lọc điện) và việc phân tích chúng