Cơ sở lý thuyết truyền tin. / Đặng Văn Chuyết chủ biên, Nguyễn Tuấn Anh. Tập 1 - Đặng, Văn Chuyết
Gồm những bài tập thực hành vẽ kĩ thuật. Tiêu chuẩn trình bày bản vẽ, vẽ hình học, vẽ hình chiếu vuông góc, hình chiếu trục đo, vẽ quy ước một số chi tiết thông dụng, mối ghép...