Cấu trúc- Lập trình- Ghép nối và ứng dụng vi điều khiển. / TS. Nguyễn Mạnh Giang. Tập 2, Ghép nối và ứng dụng VĐK 8051/8052 - Nguyễn, Mạnh Giang
Giới thiệu về việc ghép nối với các thiết bị ngoài (hiển thị, bàn phím, nhớ ngoài, cổng mở rộng và các hệ vi điều khiển dùng trong đo lường, điều khiển tự động và truyền thông). Giới thiệu cách dùng phần mềm Proteus trong thiết kế cũng như vẽ sơ đồ nguyên lí của hệ vi điều khiển