Lãnh đạo doanh nghiệp trong thời kì kinh tế bất ổn = : Leadership in the era of economic uncertainty / Ram Charan; Hoàng Sơn dịch - Charan, Ram
Bảo vệ dòng tiền mặt một cách thận trọng và sử dụng tiền mặt hiệu quả hơn, vận dụng kiến thức nền tảng để giúp doanh nghiệp vươn lên mạnh khi đã gánh chịu hậu quả