Cuốn sách nhỏ giúp quản lý tài sản : Điều người giàu làm để vẫn giàu khi thị trường biến động / David M.Darst; Hoàng Phú Phương dịch - Darst, David M.
Giới thiệu những kĩ năng về sử dụng, quản lí tài sản một cách khôn ngoan và xác định lựa chọn phương pháp đầu tư nhằm đạt được nhiều thành công trong tài chính cùng những kinh nghiệm làm giàu khi thị trường biến động