Kỹ năng hướng dẫn nhân sự : Giải pháp chuyên nghiệp cho các thách thức thường nhật / Harvard business school press
Nội dung gồm: khuyến khích nhân viên lắng nghe một cách tích cực, giải thích rõ các vai trò theo hướng dẫn từng hoàn cảnh