Lựa chọn loại hình doanh nghiệp / Phan Đức Hiếu chủ biên - Phan, Đức Hiếu
Gồm 3 phần: Khái niệm và đặc điểm các loại hình doanh nghiệp; Lựa chọn loại hình doanh nghiệp; Một số nhận xét và khuyến nghị..