Tổ chức công việc làm ăn - Kim chỉ nam của nhà doanh nghiệp / Nguyễn Hiến Lê - Nguyễn, Hiến Lê
Giới thiệu hai học thuyết Fayol và Taylor, phương pháp tổ chức một xí nghiệp, yêu cầu đối với người tổ chức; kĩ năng tổ chức công việc quản lí, tài chính, kế toán, kĩ thuật, thương mại và an ninh xã hội