101 ý tưởng quảng cáo khôn ngoan / Thu Hà, Phí Mai chủ biên - Thu Hà
Nội dung cuốn sách sẽ trang bị cho bạn các công cụ quảng cáo không những hấp dẫn mà còn vô cùng hiệu quả và học được cách thu hút các khách hàng tiềm năng quan trọng với chi phí thấp, tạo dựng được mối quan hẹ lâu dài, bền vững; khiến khách hàng vui vẻ và hoàn toàn hài lòng khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.