Kinh tế Đài Loan vấn đề và đối sách / Giang Bỉnh Khôn - Giang, Bỉnh Khôn
Trình bày bối cảnh, sự phát triển và chính sách kinh tế Đài Loan, cùng các nội dung và kinh phí thực thi kế hoạch kinh tế trong giai đoạn hiện nay