Bí quyết để thành đạt : Cuốn sách cẩm nang quý giá về cuộc sống giành cho mọi đối tượng / Bodo Schaefer; Trần Hậu Thái dịch - Schaefer, Bodo
Cuốn sách khắc họa ba mươi bí quyết nghệ thuật sống, là cách tính toán khôn ngoan nhất của người thành đạt