Văn hóa và kinh doanh / GS. Phạm Xuân Nam - Phạm, Xuân Nam
Giới thiệu các báo cáo, tham luận được tập hợp từ cuộc hội thảo khu vực Châu Á- Thái Bình Dương về chủ đề "văn hoá kinh doanh" do Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn Quốc gia và Uỷ ban quốc gia UNECSO của Việt Nam phối hợp tổ chức tại Hà Nội.