Các liên kết kinh tế thương mại quốc tế / Nguyễn Vũ Hoàng - Nguyễn, Vũ Hoàng
Tài liệu cung cấp các thông tin liên kết thương mại quốc tế, xu hướng khu vực hóa và toàn cầu hóa nền kinh tế thê giới...........