Công nghiệp hóa và chiến lược tăng trưởng dựa trên xuất khẩu / Bộ kế hoạch và đầu tư. Viện chiến lược phát triển
Trình bày khái quát công cuộc đổi mới kinh tế ở Việt Nam, những thành công và thử thách, cùng một số kinh nghiệm của Hàn Quốc về công nghiệp hóa và chiến lược tăng trưởng dựa trên xuất khẩu.