Quản lý quan hệ khách hàng : Sách tham khảo dùng cho đào tạo ngành Quản trị kinh doanh bưu chính, viễn thông và cán bộ quản lý / ThS. Nguyễn Quang Hưng - Nguyễn, Quang Hưng
Tài liệu cung cấp các thông tin về quản lý quan hệ khách hàng