Tập đoàn kinh tế và một số vấn đề về xây dựng tập đoàn kinh tế ở Việt Nam / Minh Châu - Minh Châu
Tài liệu cung cấp các thông tin về tập đoàn kinh tế và một số vấn đề về xây dựng tập đoán kinh tế ở Việt Nam