101 ý tưởng thu hút khách hàng / Thanh Vân;Lan Hương - Thanh, Vân
Những bí kíp, kinh nghiệm và những ý tưởng được diễn đạt một cách ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng để lôi kéo được sự chú ý của bất kỳ khách hàng tiềm năng nào