101 ý tưởng khen thưởng : Những cách thức tưởng thưởng và biểu dương năng lực nhân viên / Hoàng Anh;Lan Hương - Hoàng, Anh
Ý tưởng khen thưởng cung cấp những bí kíp độc đáo động viên và đề cao vai trò của nhân viên, góp phần làm nên thành công trong doanh nghiệp