Chứng khoán nhập môn / Hoàng Minh - Hoàng, Minh
Cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản nhất về chứng khoán; phân tích các tình huống cụ thể của thị trường chứng khoán; tìm hiểu và vận dụng trên sàn giao dịch.