Kinh tế tư nhân và quản lý nhà nước đối với kinh tế tư nhân ở nước ta hiện nay : Sách tham khảo / GS.TS.Hồ Văn Vĩnh - Hồ, Văn Vĩnh
Vị trí, vai trò của kinh tế tư nhân trong nền kinh tế nhiều thành phần, vấn đề quản lý nhà nước đối với kinh tế tư nhân, thực trạng kinh tế tư nhân, phương hươnớng, giải pháp chiến lược phát triển kinh tế tư nhân ở nước ta hiện nay