Kinh doanh một cuộc chơi lớn : Unlocking the power and profitability of open - book management : / Jackstack; Bo Burlingham - Jackstack
Sách mang đến một cái nhìn mới mẻ và toàn diện về một trong những mô hình quản lý độc đáo nhất trong thế giới kinh doanh. Bên cạnh những kinh nghiệm điều hành công ty bằng "phương pháp quản lý mở" , cuốn sách còn cung cấp cho độc giả những chiến lược, chiến thuật, công cụ quản lý cũng như các chính sách giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn.