Kỹ năng quản trị doanh nghiệp / Nguyễn Minh Trí - Nguyễn, Minh Trí
Cuốn sách trình bày về kỹ năng lãnh đạo của nhà quản lý hiện đại, quản trị nhân lực, quản trị chiến lược kinh doanh và những điều cần tránh.