Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước những vấn đề lý luận và thực tiễn : Sách chuyên khảo / Lê Hồng Hạnh - Lê, Hồng Hạnh
Lý luận công ty cổ phần, cơ sở khoa học định hướng cho quá trình cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam, những vấn đề thực tiễn cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước qua khảo cứu kinh nghiệm một số nước trên thế giới. Một số vấn đề cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam.