Những bí quyết căn bản để thành công trong PR = : Public relations - A practical guide to the basics / Philip Henslowe, biên dịch: Trung An, Việt Hà - Henslowe, Philip
Tài liệu cung cấp những bí quyết căn bản để thành công trong PR..........