Làm giàu trên mạng bằng các công cụ web 2.0 : E-riches 2.0 / Scott Fox; Nguyễn Linh Giang dịch - Fox, Scott
Marketing thế kỷ hai mốt: Các quy tắc đã thay đổi như thế nào; E-mail: Cơ hội bán hàng số 1 của bạn; Các chiến lược để thành công trong Marketing bằng truyền thông xã hội