Hướng dẫn thực hành kinh tế học vi mô : Trả lời lý thuyết, câu hỏi, trắc nghiệm và bài tập / PGS. TS. Nguyễn Văn Dần - Nguyễn, Văn Dần
Tài liệu cung cấp các thông tin hướng dẫn thực hành môn kinh tế học vi mô.........