Đổi mới doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam / Võ Đại Lược - Võ, Đại Lược
Vị trí, tác dụng của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế. Bối cảnh kinh tế xã hội và tổng quan chính sách đổi mới doanh nghiệp nhà nước Việt Nam. Chuyển doanh nghiệp nhà nước sang hạch toán kinh doanh, đổi mới tài chính, sắp xếp và cổ phần hoá, cơ cấu tổ chức và cơ chế quản lý doanh nghiệp nhà nước. Những thành quả và hướng phát triển doanh nghiệp nhà nước