Quản lý dự án / Georges Hirsch, Đặng Hữu Đạo,Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Chân - Hirsch, Georges
Giới thiệu tâm lý học kinh tế với tư cách là khoa học ứng dụng hoạt động kinh tế vào bối cảnh của nó, tâm lý học và các khoa học kinh tế, các giai đoạn của tâm lý học kinh tế...