Balanced scorecard thẻ điểm cân bằng : Áp dụng mô hình quản trị công việc hiệu quả toàn diện để thành công trong kinh doanh / Paul R. Niven ; Trần Phương , Thu Hiền - Niven, Paul R.
Gồm 12 chương, bao gồm tòan bộ kinh nghiệm về thẻ điểm, đo lường kết quả và cung cấp nền tảng vững chắc về bối cảnh cùng các nguyên tắc