Quản trị kinh doanh tinh giản / Eliza G.C.Collins; Mary Anne Devanna; Nguyễn Nguyệt Nga, Lê Kiều dịch - Collins,Eliza G.C.
Cung cấp cho người đọc sự hiểu biết cơ bản về các chức năng kinh doanh quan trọng như: Kế toán, tài chính, Marketing, chiến lược và hơn nữa là nó cung cấp những từ vựng phổ biến trong kinh doanh và các công cụ để phát triển kiến thức quản lý