Tài chính doanh nghiệp : Dùng cho ngoài ngành / Đồng chủ biên: PGS. TS. Lưu Thị Hương; PGS. TS. Vũ Duy Hào - Lưu, Thị Hương.
Giới thiệu tổng quan về tài chính doanh nghiệp. Quản lý thu chi trong doanh nghiệp, chi phí vốn về cơ cấu vốn, nguồn vốn và quản lý tài sản trong doanh nghiệp.