Tư duy tích cực tạo thành công : Success through a prositive mental attitude / Napoleon Hill - Hill, Napoleon
Cuốn sách trình bày cách vận dụng nguyên tắc PMA nhằm "giải thoait" khỏi các vướng bận tinh thần và hướng đến mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực. Khẳng định sức mạnh tinh thần của con người là nguồn lực vô hạn.