Giáo trình Thương Mại Điện Tử / Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Khoa Công nghệ Tin học - Thái, Thanh Sơn
Giới thiệu tổng quan về thương mại điện tử; cơ sở phát triển và các hình thức giao dịch, thanh toán điện tử; xây dựng giải pháp thương mại điện tử và doanh nghiệp Việt Nam với thương mại điện tửChương 1: Thương mại và Thương mại điện tử, Chương 2: Internet và Thương mại điện tử, Chương 3: Cơ sở hạ tầng cho phát triển Thương mại điện tử, Chương 4:Hệ thống thanh toán điện tử, Chương 5: Thiết lập hoạt động Thương mại điện tử cho doanh nghiệp, Chương 6:TMĐT trên thế giới và ở Việt nam hiện nay.