Sách bài tập kiểm toán hoạt động / TS. Nguyễn Thị Phương Hoa (chủ biên) - Nguyễn, Thị Phương Hoa
Gồm các câu hỏi tự luận, câu hỏi trả lời đúng sai, câu hỏi lựa chọn và bài tập tình huống về kiểm toán hoạt động, kiểm toán hoạt động trong doanh nghiệp, đặc điểm kiểm toán các hoạt động cơ bản trong khu vực sử dụng ngân sách nhà nước