Khách hàng là trên hết : Cẩm nang quản lý hiệu quả / Andy Bruce; Ken Langdon; Lê Ngọc Phương Anh tổng hợp và biên dịch; Nguyễn Văn Quì hiệu đính - Bruce, Andy
Quyển sách giúp bạn xây dựng kỹ năng định hướng khách hàng, lập kế hoạch đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và mang lại cho khách hàng những lợi ích mà họ mong muốn. Phương pháp "khách hàng là trên hết" trình bày và giải thích rõ ràng mọi vấn đề, từ việc thu thập thông tin để bạn và cả nhóm có thể hiểu được khách hàng cho đến việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với họ. Với 101 gợi ý rất thực tế và một bảng câu hỏi tự đánh giá nhằm giúp bạn đánh giá được kỹ năng phục vụ khách hàng của mình